Ly Cốc Giấy Cafe

Mã Sản Phẩm LG-003

Chất liệu Giấy tráng PE

Xuất xứ Ly Giấy Việt Nam

Tình trạng Còn hàng

Giá bán Liên hệ

0385 41 51 61

Thông Tin Sản Phẩm

Xu hướng sử dụng Ly cốc giấy cafe là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ vì tính tiện lợi của nó mà còn bởi sự thân thiện với môi trường.

Tính năng của ly cốc giấy cafe

 

- Với thiết kế thông minh và tiện lợi, bạn có thể mang theo ly cốc giấy cafe đến bất cứ đâu để thưởng thức cafe yêu thích của mình. Ly cốc giấy cafe cũng rất thích hợp cho những người bận rộn và muốn uống cafe trên đường đi làm.

- Ngoài ra, ly cốc giấy cafe còn giúp duy trì hương vị và nhiệt độ của đồ uống lâu hơn so với ly thủy tinh hay nhựa. Điều này làm cho trải nghiệm thưởng thức cafe của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

ly-coc-giay-cafe

Thông tin chi tiết ly cốc giấy cafe

 

- Chất liệu ly giấy dày dặn, an toàn cho sức khoẻ

- Ly giấy tráng PE (mặt trong tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm làm từ 100% PE) 11% PE và 89% giấy.

- Màu sắc: Nhiều màu, In theo thiết kế yêu cầu

- Xuất xứ: Việt Nam

- Sản xuất tại : Công ty TNHH Ly Giấy Việt Nam

- Dung tích :

  1. Ly 22oz~(600->630ml) - Định lượng (260gsm, 290gsm) : ( Miệng: 9.0cm, cao 15.7cm, đáy 6cm )

  2. Ly 16oz~(450->480ml) - Định lượng (240gsm, 260gsm): ( Miệng: 9.0cm, cao 12.7cm, đáy 6cm )

  3. Ly 14oz~(360ml) - Định lượng 240gsm: ( Miệng: 8.9cm, cao 10.7cm, đáy 6cm ) 

kich-thuoc-ly-coc-giay-cafe

Ưu điểm của ly cốc giấy cafe

 

  • Tiện lợi: Ly cốc giấy cafe rất nhẹ và dễ mang theo, phù hợp cho những người hay di chuyển hoặc muốn uống cà phê khi đang đi du lịch.

  • An toàn và thân thiện với môi trường: Với chất liệu giấy tự nhiên và tái chế được, ly cốc giấy cafe không gây hại cho sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường.

  • Dễ sử dụng và vệ sinh: Không cần quá nhiều thao tác để sử dụng ly cốc giấy cafe, chỉ việc đổ cà phê vào và thưởng thức. Sau khi sử dụng xong, bạn có thể vứt đi hoặc phơi khô để dùng lại sau.

ly-coc-giay-cafe-mang-di
 

Độ phổ biến của ly cốc giấy cafe

 

Vì xu hướng sử dụng Ly cốc giấy cafe ngày càng phổ biến mà từ đó xuất hiện nhiều tên gọi khác dành cho nó, chẳng hạn như : ly cốc cafe mang đi, ly cốc cafe take away, ly cốc cafe giấy, ly cốc cà phê giấy, ly cốc cà phê mang đi, ly cốc cà phê take away,v.v.v

ly-coc-giay-cafe-take-away

Kết luận

Ly cốc giấy cafe là sản phẩm tiện lợi và thân thiện với môi trường, giúp cho khách hàng có trải nghiệm uống cà phê tuyệt vời nhất. Với những ưu điểm vượt trội này, không ngạc nhiên khi ly giấy cafe đang trở thành một xu hướng thịnh hành trong thế giới của những người yêu cafe. Vậy bạn đã sẵn sàng để thử trải nghiệm với ly giấy cafe chưa?

ly-coc-giay-cafe-mang-di

Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Mời bạn cùng thảo luận

0 đánh giá
0 đánh giá
0 đánh giá
0 đánh giá
0 đánh giá

Bạn chưa viết câu hỏi của mình hoặc ít hơn 15 ký tự.

Sản Phẩm Liên Quan