Tiêu Chuẩn Của Ly Giấy Chất Lượng

Tiêu Chuẩn Của Ly Giấy Chất Lượng

Để có thể sản xuất những những chiếc ly giấy chất lượng, có thể cạnh tranh với các đối thủ, các công ty sản xuất ly giấy sẽ đặt ra các tiêu chuẩn sản xuất. Các tiêu chuẩn đã quy định về mặt cơ bản các yếu tố nguyên liệu, in ấn, công nghệ sản xuất để có thể tạo nên các chiếc cốc giấy tốt hơn, bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dùng, thu hút sự chú ý của khách hàng. 

công ty sản xuất ly giấy

Tìm hiểu thêm: Công ty sản xuất ly giấy tại TPHCM

Tiêu chuẩn đánh giá một công ty sản xuất ly giấy đảm bảo chất lượng

Các tiêu chuẩn xoay quanh một số vấn đề chủ yếu như sau: 

Nguyên liệu sản xuất ly giấy

Yếu tố chất liệu làm ly giấy có tác động quan trọng đến chất lượng cũng như mức độ an toàn của sản phẩm. Vì vậy chúng sẽ được chế tạo từ những nguyên liệu sản xuất giấy tinh khiết. Riêng với ly giấy, chúng còn được tráng một lớp Poly Etylen (PE) để tăng khả năng chống thấm nước tối ưu. 

Giấy tráng PE để làm ly giấy được sử dụng trong việc sản xuất nhiều sản phẩm chứa đựng dược phẩm nhờ độ tinh khiết và an toàn của nguyên liệu này. Với những chiếc ly giấy chế tạo từ chất liệu tinh khiết, chúng sẽ không có mầu trắng sáng, thay vào đó là màu ngà vàng do không có sự tác động của chất tẩy công nghiệp. Điều này sẽ là khách hàng lầm tưởng ly giấy trắng toát mới sạch và an toàn nhưng thực tế ly giấy mầu ngà vàng sẽ đảm bảo tiêu chuẩn an toàn hơn. 

Tiêu chuẩn về quá trình in ấn

Công nghệ in ấn đã rất quen thuộc hiện nay với các phương pháp tối ưu. Điều cần quan tâm đó chính là chất lượng mực in. 

Mực in công nghiệp: loại mực dầu này chứa các chát cặn khô với hàm lượng cao hơn mức cho phép về độ an toàn thực phẩm. Nhưng đây là loại mực được sử dụng khá nhiều tại các công ty sản xuất ly giấy kẽm chất lượng bởi giá thành rẻ mà khá dễ sử dụng. 

Mực in thực phẩm: đây là loại mức in được khuyến khích sử dụng cho các dụng cụ chứa đựng thực phẩm. Chúng có nguồn gốc từ dầu thực vật, không chứa kim loại nặng, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ y tế về mức độ vệ sinh và an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, giá thành loại mực này khá cao cũng như quy trình sử dụng cũng khá nghiêm ngặt. 

công ty sản xuất ly giấy

Tiêu chuẩn về công nghệ sản xuất, đóng gói, lưu kho ly giấy 

Các công ty sản xuất ly giấy đảm bảo chất lượng cần được trang bị hệ thống sản xuất hiện đại theo các tiêu chuẩn mới nhất của thế giới. Toàn bộ quy trình cần tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm. Quá trình sản xuất cần được khép kín từ khâu đưa nguyên liệu đến khi cho ra thành phẩm. Hạn chế các tiếp xúc với môi trường ôi nhiễm, mất vệ sinh, môi trường ẩm mốc làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. 

Thương hiệu của ly giấy

Từ những tiêu chuẩn của ly giấy chất lượng, các công ty sản xuất ly giấy sẽ giành được vị trí và có được thương hiệu của riêng mình. Với một doanh nghiệp có thương thiệu, họ sẽ đảm bảo: Nguồn gốc xuất xứ của chiếc ly giấy rõ ràng, an toàn; quyền lợi của khách hàng được bảo đảm; yếu tố sức khoẻ của khách hàng luôn được quan tâm; không gặp phải hàng giả, hàng nhái. 

Từ những tiêu chuẩn của ly giấy ở trên, hi vọng quý khách hàng sẽ chọn ra cho mình được một công ty sản xuất ly giấy chất lượng. 

công ty sản xuất ly giấy

Xem thêm: Vì sao khách hàng ưa chuộng ly giấy mang đi?

Nếu bạn chưa thể tìm ra được một công ty sản xuất ly giấy đảm bảo uy tín, cung cấp các sản phẩm tốt, bạn có thể ghé qua Ly giấy Việt Nam. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất ly giấy các loại được thị trường đón nhận tốt. Quý khách hàng sẽ có những sản phẩm an toàn nhất khi đến với chúng tôi. 

Công ty TNHH Ly Giấy Việt Nam

 • Ðịa chỉ: số 685 Quốc lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Ðiện thoại : 0932 608 605
 • Email : admin@lygiayvietnam.vn
 • Website : lygiayvietnam.vn
 • Hotline: 0932 608 605

Kinh Doanh

 • Admin

  Admin

  0932.608.605

 • Kinh Doanh 2

  Ms. Thúy

  098 8691177

Hỗ trợ trực tuyến