Bag For 2 Cup

Code QXL-005

Material PE Plastic

Origin Vietnamese Paper Cups

Status In Stock

Price 125.000 VNĐ

0385 41 51 61

Description

Túi đựng ly loại ly đôi 2 ngăn là một sản phẩm tiện lợi và phổ biến trong việc đựng đồ uống như trà sữa, cà phê, sinh tố… Túi đựng ly loại ly đôi 2 ngăn thường được làm bằng chất liệu nhựa PE hoặc LDPE. Tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn túi có in hoặc không in. Ngoài ra, túi còn được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau như hình chữ nhật, hình vuông… để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

tui-dung-ly-loai-ly-doi-2-ngan

 

Đặc Điểm Nổi Bật

- Tính tiện lợi. Khi sử dụng túi đựng này, bạn sẽ không còn cảm giác mất thăng bằng hoặc mất tay khi vận chuyển nhiều ly cùng một lúc.

- Nó giúp bạn dễ dàng mang theo các ly đến từng bàn hoặc di chuyển trong không gian hẹp mà không làm đổ nước hay gây hỏng các đồ uống quý giá.

- Túi đựng ly loại ly đôi 2 ngăn thích hợp cho các loại ly khác nhau như ly trà sữa, ly cafe, ly nước ép và cả đồ uống có múi li tiện lợi. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này trong các tiệm cà phê, nhà hàng, quán bar, các sự kiện tổ chức, hoặc thậm chí trong gia đình của bạn.

tui-dung-ly-loai-ly-doi-2-ngan-ver4

tui-dung-ly-loai-ly-doi-2-ngan-ver3

Thông Tin Chi Tiết

  • Chất liệu : nhựa PE

  • Công dụng : dùng làm túi đựng ly

  • Màu sắc : trong suốt

  • Giá : 125.000đ/1kg

  • Kích thước túi : (DxR) 325 x 320 (mm)

  • Kích thước ly phù hợp : 14oz, 16oz, 22oz

  • Xuất xứ: Việt Nam

  • Sản xuất tại : Công ty TNHH Ly Giấy Việt Nam

kich-thuoc-tui-dung-ly-loai-ly-doi-2-ngan

Kết Luận:


Túi đựng ly loại ly đôi 2 ngăn là một sản phẩm độc đáo và hữu ích cho việc giữ và vận chuyển ly hoặc cốc. Với tính tiện lợi, linh hoạt và thẩm mỹ, nó trở thành một giải pháp thông minh và tăng thêm chất lượng dịch vụ trong ngành thức uống. Hãy trang bị Túi đựng ly loại ly đôi 2 ngăn để tận hưởng sự tiện lợi và thực tế mà sản phẩm này mang lại!

tui-dung-ly-loai-ly-doi-2-ngan-ver4

Comment & review

0 review
0 review
0 review
0 review
0 review

Please enter content....

Other Products