Cốc Giấy Có Dễ Sử Dụng Không?

Cốc Giấy Có Dễ Sử Dụng Không

Với những khách hàng chưa từng sử dụng cốc giấy, khi cầm chúng trên tay sẽ cảm thấy gượng gạo và khó để sử dụng. Tuy nhiên, quý khách hàng có thể yên tâm về khả năng chưa đựng của sản phẩm này. Để có thể hiểu và sử dụng hiệu quả những chiếc cốc giấy, quý khách hàng có thể tham khảo ở bài viết sau đây. 

cốc giấy

Tìm hiểu thêm: Những loại cốc giấy được ưa chuộng hiện nay

Sử dụng cốc giấy có dễ hay không?

Cốc giấy được thiết kế để thay thế những chiếc cốc nhựa nên về mặt cơ bản chúng cũng được sử dụng như những chiếc cốc thông thường. Nếu quý khách hàng sử dụng để uống, chứa đựng các đồ uống thông thường thì việc sử dụng chúng cũng đơn giản, chỉ cần rót và đổ ra như cốc nhựa. Việc sử dụng hoàn toàn giống với cốc thủy tinh, cốc nhựa hằng ngày. Tuy nhiên, nếu quý khách hàng muốn chứa đựng trong thời gian dài hoặc chứa đựng các loại nước nóng thì cần lưu ý, bởi cốc giấy không sử dụng để đựng nước quá lâu, như vậy sẽ ảnh hưởng đến kết cấu của cốc giấy. 

Có nên sử dụng cốc giấy hay không?

Những chiếc cốc giấy hoàn toàn có thể đáp ứng các yêu cầu chứa đựng như những chiếc cốc thủy tinh, cốc nhựa hằng ngày. Chúng có thể chứa đựng mọi loại nước uống, cafe, đô uống giải khát, đồ uống nóng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng đồ uống và mức độ an toàn cho sức khỏe. 

Bên cạnh đó, cốc giấy là vật dụng nhỏ nhẹ và được chế tạo để sử dụng một lần. Nên đây là thiết bị hiệu quả cho một cuộc sống vội vã hoặc những chuyến đi chơi xa. Chúng có thể phân hủy trong thời gian ngắn sau khi vứt bở nên vô cùng thân thiện với môi trường. 

Vì vậy việc sử dụng cốc giấy đã ngày càng phổ biến đặc biệt với những thành phố công nghiệp có nhịp sống gấp gáp. 

cốc giấy

Những lưu ý khi sử dụng cốc giấy

Cốc giấy không giống như cốc thủy tinh, cốc nhựa bởi nguyên liệu của chúng là giấy. Vì vậy khi sử dụng cần có một số lưu ý như sau:  

- Cốc giấy có nhiều loại, có những loại được chế tạo đặc biệt để chịu được nhiệt độ cao, còn với cốc giấy thông thường sẽ sử dụng ở nhiệt độ phòng. Vì vậy, để chứa đựng những thức uống có nhiệt độ từ 70 độ C trở lên, cần sử dụng những chiếc cốc có khả năng chịu nhiệt để tránh nước bị chảy ra ngoài hoặc làm cố bị hỏng nhanh chóng. 

- Cốc giấy có giá thành giá rẻ và được chế tạo để sử dụng một lần. Vì vậy không nên sử dụng đi sử dụng lại những chiếc cốc giấy. Chúng có thể gây ra ẩm mốc, chứa đựng vi khuẩn và gây ra mầm bệnh. 

- Cốc giấy sử dụng để chứa các đồ uống dùng ngay, vì vậy hạn chế để đồ uống quá lâu trong cốc giấy. Như vậy có thể gây ra hiện tượng thẩm của nước, gây ra hiện tượng rách nát khi chứa nước lâu. 

- Trong quá trình sử dụng cần lưu ý giữ cho lớp màng ngăn nước không bị rách, như vậy sẽ đảm bảo thực phẩm được lưu trữ một cách tốt nhất, không bị thấm vào cốc gây rơi rớt nước ra bên ngoài. 

- Chọn lựa cốc giấy tại những địa chỉ uy tín chất lượng để có được những chiếc cốc giấy tốt nhất. Tránh các sản phẩm trôi nổi mà bạn không biết nguyên liệu sản xuất chúng có an toàn cho sức khỏe hay không. 

cốc giấy

Xem thêm: Nơi đặt hàng ly giấy uy tín

Bài viết ở trên sẽ giúp quý khách hàng có được cái nhìn rõ ràng về cốc giấy, cách sử dụng cũng như những lưu ý để chúng phát huy hiệu quả công dụng. Nếu quý khách hàng đang tìm chọn một địa chỉ đảm bảo chất lượng để chọn mua cốc giấy, bạn có thể đến với Ly giấy Việt Nam. Chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lụa và đánh giá rất cao các loại cốc giấy mình cung cấp. Bạn sẽ chọn được những chiếc cốc giấy đảm bảo chất lượng khi đến với Ly giấy Việt Nam. 

Công ty TNHH Ly Giấy Việt Nam

 • Ðịa chỉ: số 685 Quốc lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Ðiện thoại : 0932 608 605
 • Email : admin@lygiayvietnam.vn
 • Website : lygiayvietnam.vn
 • Hotline: 0932 608 605

Kinh Doanh

 • Admin

  Admin

  0932.608.605

 • Kinh Doanh 2

  Ms. Thúy

  098 8691177

Hỗ trợ trực tuyến