Champagne flute Loại ly có chân cao, bầu ly hình ống hoa tulip cao. Miệng ly khum nhỏ giúp hạn chế hơi và gas của champagne bay đi mất. Ly này dùng cho các loại cocktail có thành phần chính là champagne. Champagne saucer Đây là kiểu ly dùng cho champagne kiểu cũ. Loại này sau này không được ưa chuộng vì miệng ly to dễ làm bay hơi của champagne. Tuy nhiên, champagne saucer là lựa chọn số 1 khi muốn dựng tháp rượu.
Loại ly có chân cao, bầu ly hình ống hoa tulip cao. Miệng ly khum nhỏ giúp hạn chế hơi và gas của champagne bay đi mất.
Ly này dùng cho các loại cocktail có thành phần chính là champagne.
Đây là kiểu ly dùng cho champagne kiểu cũ. Loại này sau này không được ưa chuộng vì miệng ly to dễ làm bay hơi của champagne.
Tuy nhiên, champagne saucer là lựa chọn số 1 khi muốn dựng tháp rượu.
Ly cocktail được thiết kế đặc biệt theo hình nón ngửa. Miệng ngang và rộng để có thể đặt trang trí hoặc tẩm muối, đường tùy vào món cocktail. Ly có chân cao để khi cầm ly rượu, hơi nóng từ tay không làm ảnh hưởng đến độ lạnh của rượu.
Martini được pha cùng với đá, trộn đều trong bình lắc, sau đó gạn lại phần đá, chỉ rót rượu lạnh vào ly. Vì martini được dùng lạnh, ly cocktail cũng thường được ướp lạnh trước khi rót rượu.
Đây là kiểu ly rượu căn bản. Rượu vang có trắng và đỏ nên tất nhiên ly cũng có loại ly dành cho vang trắng và ly dành cho vang đỏ. Còn vang hồng thường được dùng trong ly dành cho vang đỏ.
Ly vang đỏ có bầu tròn và rộng hơn ly vang trắng, giúp tăng diện tích tiếp xúc giữa bề mặt rượu và không khí.
Loại ly này được dùng cho các loại cocktail hương trái cây. Trước khi rót cocktail vào ly, miệng ly được tẩm một lớp muối mỏng, giúp làm tăng hương vị của trái cây trong cocktail.
Đây là loại ly uống nước căn bản, dùng cho các loại cocktail cao cùng với đá viên.
Loại ly này thấp hơn ly Highball, dùng cho các loại rượu dùng rót trực tiếp lên đá viên hoặc không pha thêm đá.
Loại ly này được thiết kế chứa đủ 1oz (30ml) rượu, nghĩa là vừa vặn cho 1 ngụm.
Ly shot được dùng cho các loại rượu tầng, cũng có thể dùng cho shot rượu không đá thay vì dùng ly rock.
Hầu hết các món cocktail trong bar nhà bạn đều là rượu tầng, dùng ly shot.
Ly này được dùng cho các loại cocktail mang thành phần chính là rượu kem và rượu từ rhum.
Loại ly này được dùng cho các loại cocktail nóng, giống như Irish Coffee.
Công ty TNHH Ly Giấy Việt Nam chia sẻ các chiến lược marketing 0 đồng độc đáo và hiệu quả sử dụng ly giấy in logo, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo tối đa mà vẫn đạt được hiệu quả tiếp cận khách hàng ấn tượng.
Bài viết này sẽ đi sâu vào phân tích chi tiết các ưu điểm và nhược điểm của cả hai loại tô, giúp bạn có cái nhìn tổng quan và lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Từ đó, chúng ta có thể đưa ra quyết định thông thái hơn, cân nhắc giữa tiện lợi, chi phí và tác động đến môi trường.
Ly giấy đựng mì là lựa chọn lý tưởng khi cần sự tiện lợi và gọn nhẹ, phù hợp với các món ăn nhanh và khẩu phần nhỏ. Trong khi đó, tô giấy đựng mì mang lại trải nghiệm ăn uống tốt hơn, đáp ứng khẩu phần lớn,
Mang không khí lễ hội đến gần hơn với ly giấy in logo độc quyền từ Ly Giấy Việt Nam! Sản phẩm ly giấy Noel và Tết của chúng tôi không chỉ góp phần tạo nên không khí vui tươi cho mùa lễ hội mà còn là công cụ quảng bá thương hiệu đầy tinh tế và hiệu qu
Trong thế giới các loại ly giấy dùng một lần, sự đa dạng về chất liệu, kích thước và kiểu dáng mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng. Mỗi loại ly lại phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau, từ đựng đồ uống nóng đến đồ uống lạnh, từ phục vụ trong gia đình đến các sự kiện lớn.
Ly giấy, một sản phẩm tưởng chừng đơn giản, nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Từ những quán cà phê nhỏ xinh đến những nhà hàng sang trọng, từ trường học cho đến văn phòng làm việc, hình ảnh những chiếc ly giấy quen thuộc luôn hiện hữu
Mời bạn cùng thảo luận