Bảng Giá Ly Giấy 2021 Nhiều Kích Thước

Bảng Giá Ly Giấy 2021 Nhiều Kích Thước

Hiện nay trên thị trường những sản phẩm ly giấy ngày càng được thiết kế đang dạng về kích thước, kiểu dáng, mẫu mã. Một trong những yếu tố quyết định đến giá bán ly giấy đó chính là kích thước của mẫu ly giấy. Với mỗi loại kích cỡ khác nhau thì giá thành sản phẩm cũng có sự chênh lệch đáng kể.

Giá bán ly giấy theo kích cỡ sản phẩm

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng trong nhiều hoàn cảnh cũng như mục đích khác nhau, các nhà sản xuất thường có nhiều kích cỡ ly giấy để khách hàng lựa chọn. Mỗi kích cỡ lại có một mức giá khác nhau quyết định đến giá bán ly giấy trên thị trường.

Mức giá ly giấy kích cỡ nhỏ

Thông thường trên thị trường ly giấy hiện nay có hai loại kích cỡ chính là ly giấy cỡ nhỏ và ly giấy cỡ lớn. Đối với sản phẩm ly giấy cỡ nhỏ thường là những sản phẩm có kích cỡ phổ biến là: 4OZ, 4.5OZ, 5OZ, 7OZ, 9OZ,…. Cụ thể hơn theo dung tích tương ứng là: 118ml, 133ml, 148ml, 207ml, 266ml,… Tùy vào mỗi công ty mà định mức giá bán ly giấy sẽ khác nhau cho từng loại cốc.

Đối với những sản phẩm ly giấy kích cỡ nhỏ thì mức giá thường dao động trong khoảng từ 550 – trên 850 đồng/ 1 sản phẩm. Với mức giá hết sức rẻ như vậy thì đã số người dùng thường mua sản phẩm ly giấy với số lượng lớn để sử dụng.

Xem thêm: Tìm hiểu những nơi bán ly giấy uy tín

Mức giá ly giấy kích cỡ lớn

Một quy luật dễ thấy đó chính là giá bán ly giấy sẽ tỷ lệ thuận với kích cỡ của sản phẩm. Tức là, ly giấy càng lớn thì mức giá càng cao. Chính bởi vậy mà sản phẩm ly giấy kích cỡ lớn có mức giá cao hơn những sản phẩm có kích cỡ nhỏ. Những sản phẩm ly giấy kích cỡ lớn thường có kích thước phổ biến là: 14OZ, 16OZ, 22OZ, 24OZ,… tương ứng với dung tích: 414ml, 472ml, 650ml, 710ml,…

Những sản phẩm ly giấy cỡ lớn thường có mức giá dao động trong khoảng từ vài trăm đồng đến trên 1000 đồng/1 sản phẩm. Những loại ly này thường được sử dụng làm cốc đựng cà phề, trà sữa,… tại các cửa hàng kinh doanh đồ uống với chất liệu cao cấp. Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm này thì chúng ta có thể đến bất cứ địa chỉ nào cung cấp sản phẩm cốc ly giấy để đặt mua sản phẩm.

Giá bán ly giấy bị chi phối bởi yếu tố nào khác?

Nhiều người khi chọn mua và sử dụng sản phẩm ly giấy thường thắc mắc tại sao mức giá bán ly giấy giữa các sản phẩm với nhau lại có sự chênh lệch? Câu trả lời nằm ở việc có nhiều yếu tố chi phối và quyết định đến mức giá của sản phẩm ly giấy.

Trước tiên có thể kể đến địa chỉ bán ly giấy cũng quyết định đáng kể đến mức giá của sản phẩm. Các đơn vị, cửa hàng phân phối sản phẩm ly giấy thường cạnh tranh nhau gay gắt về giá để thu hút khách hàng. Có thể lấy ví dụ giá bán ly giấy hcm thường rẻ hơn so với những sản phẩm ly giấy ở những nơi khác nhờ hoạt động sản xuất và mua bán ly giấy ở thành phố Hồ Chí Minh phổ biến và phát triển hơn.

Một yếu tố quan trọng khác quyết định giá của những chiếc ly giấy đó chính là kiểu loại, chất liệu, quy cách,… làm nên những chiếc ly giấy. Một điều hiển nhiên có thể thấy rằng những sản phẩm ly giấy cao cấp sẽ có mức giá cao hơn những sản phẩm ly giấy thông thường. Vì những sản phẩm cao cấp thường có quy trình sản xuất kỹ lưỡng hơn, sản phẩm có hình thức đẹp mắt hơn, độ bền cũng cao hơn.

Ngoài ra mức giá bán ly giấy còn được quyết định bởi các yếu tố khác như: thương hiệu, nhà sản xuất, chất lượng,… Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc về giá của những sản phẩm ly giấy có thể liên hệ với công ty Ly giấy Việt Nam để nhân được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Công ty TNHH Ly Giấy Việt Nam

 • Ðịa chỉ: số 685 Quốc lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Ðiện thoại : 0932 608 605
 • Email : admin@lygiayvietnam.vn
 • Website : lygiayvietnam.vn
 • Hotline: 0932 608 605

Kinh Doanh

 • Admin

  Admin

  0932.608.605

 • Kinh Doanh 2

  Ms. Thúy

  098 8691177

Hỗ trợ trực tuyến