Bảng Giá Ly Giấy, Cốc Giấy 2021 - Cập Nhật Mùa Dịch Covid

Bảng Giá Ly Giấy, Cốc Giấy 2021 Cập Nhật Mùa Dịch Covid

Những sản phẩm ly giấy, cốc giấy hiện nay ngày càng được ưa chuộng sử dụng. Trước tiên lựa chọn một sản phẩm cốc giấy để sử dụng, khách hàng nên tham khảo các mức giá khác nhau do các công ty sản xuất ly giấy thông tin đến khách hàng. Từ đó để lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, giá rẻ.

Mức giá cốc giấy do công ty sản xuất ly giấy cung cấp

Mức giá của sản phẩm cốc giấy có nắp

Trên thị trường hiện nay, các công ty sản xuất ly giấy đều tung ra thị trường nhiều mẫu cốc giấy khác nhau về thiết kế. Mỗi mẫu cốc lại có một mức giá khác nhau. Theo đối mức giá mới nhất cho sản phẩm cốc giấy có nắp thường có mức giá cao hơn những sản phẩm cốc không có nắp. Điều này cũng dễ hiểu bởi chất liệu giấy dùng để sản xuất cốc giấy có lắp chất lượng tốt, dày đẹp hơn các loại cốc giấy khác.

Bên cạnh đó những sản phẩm cốc giấy có nắp thường có phần nắp làm từ nhựa có khả năng giữ nhiệt tốt. Chất liệu nhựa cao cấp dùng làm nắp cũng khiến sản phẩm này có mức giá cao hơn các mẫu cốc thông thường. Mức giá của những sản phẩm cốc giấy có nắp hiện nay dao động trong khoảng từ 1.000 đồng đến 1.500 đồng/ 1 sản phẩm. Loại cốc này thường mua theo số lượng lớn tối thiểu 10 cái.

Mức giá của sản phẩm cốc giấy in sẵn

Xét theo tiêu chí thiết kế sản phẩm cốc giấy có hai loại cốc giấy: cốc giấy in sẵn và cốc giấy in theo yêu cầu. Nếu so sánh mức giá của hai loại cốc này thì rõ ràng những chiếc cốc giấy in sẵn có mức giá rẻ hơn so với những mẫu cốc in theo yêu cầu vì còn có phụ phí thiết kế đi kèm. Vì vậy các công ty sản xuất ly giấy hiện nay chủ yếu hướng đến dịch vụ in cốc giấy theo yêu cầu của khách hàng.

Về mức giá của những sản phẩm cốc giấy in sẵn hiện nay thì tùy thuộc vào kích cỡ sản phẩm sẽ có mức giá đi kèm. Những sản phẩm có dung tích nhỏ sẽ có giá rẻ hơn so với những loại cốc giấy có dung tích lớn. Những mẫu cốc dung tích nhỏ có mức giá thường dao động từ 600 – 800 đồng/ 1 sản phẩm, còn đối với những sản phẩm cốc dung tích lớn có giá từ 1000 đồng/ 1 sản phẩm trở lên.

Với mức giá được cho là rất rẻ này thì việc tham khảo bảng giá mới nhất của những sản phẩm cốc giấy cũng có nhiều lợi ích. Trước tiên sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất phù hợp với yêu cầu sử dụng mà mình đang tìm kiếm.

Xem thêm: Những công ty sản xuất ly giấy uy tín

Công ty sản xuất ly giấy nào giá rẻ?

Với nhu cầu sử dụng các sản phẩm cốc giấy, ly giấy ngày một tăng cao thì không có gì khó hiểu khi những công ty sản xuất ly giấy ngày một ra đời nhiều hơn. Một trong những công ty cung cấp sản phẩm cốc giấy, ly giấy hàng đầu hiện nay phải kể đến công ty Ly giấy Việt Nam.

Những sản phẩm mà công ty Ly giấy Việt Nam cung cấp hiện nay đều là những dòng sản phẩm chất lượng cao với đa dạng mẫu mã, kiểu loại để khách hàng lựa chọn. Sản phẩm cốc giấy, ly giấy do công ty Ly giấy Việt Nam cung cấp có độ bền cao, thân thiện với môi trường và an toàn với người dùng.

Một trong những ưu thế lớn để sản phẩm của công ty Ly giấy Việt Nam có đủ sức cạnh tranh với các công ty sản xuất ly giấy khác đó chính là giá cả sản phẩm. Có thể nói công ty Ly giấy Việt Nam hoàn toàn thắng thế ở khía cạnh này khi cho ra đời hàng loạt sản phẩm giá rẻ mà chất lượng cao.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên sử dụng sản phẩm cốc giấy, ly giấy của công ty sản xuất ly giấy nào thì hãy đến với công ty Ly giấy Việt Nam để chọn lựa được những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Công ty TNHH Ly Giấy Việt Nam

 • Ðịa chỉ: số 685 Quốc lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Ðiện thoại : 0932 608 605
 • Email : admin@lygiayvietnam.vn
 • Website : lygiayvietnam.vn
 • Hotline: 0932 608 605

Kinh Doanh

 • Admin

  Admin

  0932.608.605

 • Kinh Doanh 2

  Ms. Thúy

  098 8691177

Hỗ trợ trực tuyến