Vài Thông Tin Về In Ly Giấy Theo Thương Hiệu

Vài Thông Tin Về In Ly Giấy Theo Thương Hiệu

Có rất nhiều những cách để quảng bá thương hiệu hiện nay và một trong số những cách đó chính là đặt in ly giấy theo thương hiệu. Từ khi những chiếc ly giấy ra đời, chúng có thể được đặt in tùy thích và trong đó là in những thương hiệu của công ty. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về việc in ly giấy theo thương hiệu. Để giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quát về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau đây. 

Vài thông tin về in ly giấy theo thương hiệu

Tìm hiểu thêm: Ưu và nhược điểm của việc in ly giấy theo thương hiệu

Điều gì khác biệt giữa việc in ly giấy theo thương hiệu và in ly giấy thông thường

Việc in ly giấy theo thương hiệu cũng giống như việc đặt in ly giấy thông thường. Vẫn sử dụng những chiếc ly giấy đạt tiêu chuẩn, trải qua quá trình in ấn để có thể tạo hình theo thiết kế. Điểm khác biệt đó chính là những thiết kế đặt in đó chính là thương hiệu của doanh nghiệp. Về mặt chất liệu, chất lượng của ly giấy hoàn toàn như những chiếc ly giấy thông thường. Tuy vậy, hình ảnh in trên ly lại là thương hiệu của công ty. Hàng loạt những chiếc ly giấy ra đời với logo, hình ảnh, tên tuổi của công ty ở trên đó mà không phải là những hình ảnh thiết kế sẵn có từ các công ty in ly giấy. 

Lợi ích của việc in ly giấy theo thương hiệu

Ly giấy có thương hiệu có thể sử dụng như ly giấy thông thường. 

Đây là lợi ích dễ nhận thấy khi sử dụng. Chúng vẫn là những chiếc ly giấy thông thường, được sử dụng để chứa đựng nước, cà phê, đồ uống hằng ngày. Nhân viên của công ty, đối tác làm việc đều có thể sử dụng như những chiếc ly hằng ngày. Chúng nhỏ nhẹ, dễ dàng để sử dụng, việc uống nước sẽ trở nên đơn giản hơn. Ly giấy theo thương hiệu cũng được sử dụng một lần và bỏ đi, đảm bảo an toàn vệ sinh khi sử dụng mà không ảnh hưởng đến vấn đề môi trường. 

Vài thông tin về in ly giấy theo thương hiệu

In ly giấy theo thương hiệu là cách quảng cáo giá rẻ

Một chiếc ly giấy đặt in theo thương hiệu có giá thành giống như những chiếc ly giấy chọn mua thông thường, giá thành của chúng là rất rẻ. Bạn có thể đặt in ly giấy theo thương hiệu hàng trăm chiếc mà chi phí không đáng kể. Chúng vừa được sử dụng để uống nước vừa có thể quảng cáo thương hiệu, một sản phẩm nhưng lại mang đến hai lợi ích khi sử dụng. Vì vậy, đây là cách đầu tư quảng bá thương hiệu có chi phí thấp mà đạt hiệu quả ở nhiều mặt. 

In ly giấy theo thương hiệu tiếp cận dễ dàng khách hàng

Không giống những phương pháp quảng cáo thông thường, cần có vị trí nhận diện thương hiệu rõ ràng, ở những vị trí dễ nhận ra mới có thếp tiếp cận đến khách hàng. Những chiếc ly giấy đặt in theo thương hiệu có thể sử dụng ở mọi nơi, khách hàng khi uống nước sẽ có thể tiếp cận được thương hiệu của doanh nghiệp. Trong ngày sẽ chẳng ai không thể uống nước, vì vậy ít nhất một lần họ sẽ nhìn thấy thương hiệu của công ty, vì vậy đây là cách quảng bá thương hiệu có độ bao phủ cao hơn nhiều so với những phương pháp thông thường. 

Vài thông tin về in ly giấy theo thương hiệu

Xem thêm: Tại sao nên in ly giấy theo yêu cầu?

Việc đặt in ly giấy theo thương hiệu còn rất nhiều những lợi ích cùng với những thông tin tối ưu cho bạn tìm hiểu. Quý khách hàng có thể tìm hiểu rõ hơn việc đặt in ly giấy theo thương hiệu khi đến với Ly giấy Việt Nam. Chúng tôi là địa chỉ đặt in ly giấy uy tín với các đối tác là những doanh nghiệp hàng đầu. Đến với ly giấy Việt Nam, bạn sẽ được tư vấn để có thể đặt in ly giấy theo thương hiệu đẹp và cuốn hút hơn. 

Công ty TNHH Ly Giấy Việt Nam

 • Ðịa chỉ: số 685 Quốc lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Ðiện thoại : 0932 608 605
 • Email : admin@lygiayvietnam.vn
 • Website : lygiayvietnam.vn
 • Hotline: 0932 608 605

Kinh Doanh

 • Admin

  Admin

  0932.608.605

 • Kinh Doanh 2

  Ms. Thúy

  098 8691177

Hỗ trợ trực tuyến