Chúc Mừng Ngày Lễ Quốc Tế Thiếu Nhi 1-6

Chúc Mừng Ngày Lễ Quốc Tế Thiếu Nhi 1-6

Ngày 1/6 hàng năm là ngày lễ quốc tế thiếu nhi, một dịp để tôn vinh tình thân ái, sự trưởng thành và tình yêu thương của các em nhỏ. Trong ngày lễ này, các bậc phụ huynh thường chuẩn bị những món quà, đồ chơi và các hoạt động giải trí thú vị để dành tặng cho con cái của mình. Trong số đó, các cho chơi liên quan đến ly giấy đang trở thành một xu hướng phổ biến trong các bữa tiệc sinh nhật và các hoạt động giải trí cho trẻ em. Với những mẫu mã đa dạng, các loại ly giấy như ly giấy trang trí, ly giấy in hình và ly giấy chứa đồ ăn đang được ưa chuộng để làm cho các bữa tiệc sinh nhật và sự kiện khác trở nên thú vị và độc đáo hơn.

Chúc Mừng Ngày Lễ Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6

Ngày 1/6 hàng năm là ngày lễ quốc tế thiếu nhi, một dịp để tôn vinh tình thân ái, sự trưởng thành và tình yêu thương của các em nhỏ. Trong ngày lễ này, các bậc phụ huynh thường chuẩn bị những món quà, đồ chơi và các hoạt động giải trí thú vị để dành tặng cho con cái của mình.

Trong số đó, các cho chơi liên quan đến ly giấy đang trở thành một xu hướng phổ biến trong các bữa tiệc sinh nhật và các hoạt động giải trí cho trẻ em. Với những mẫu mã đa dạng, các loại ly giấy như ly giấy trang trí, ly giấy in hình và ly giấy chứa đồ ăn đang được ưa chuộng để làm cho các bữa tiệc sinh nhật và sự kiện khác trở nên thú vị và độc đáo hơn.

Dưới đây là hình ảnh các trò chơi liên quan đến ly giấy :

Nếu bạn đang tìm kiếm một doanh nghiệp uy tín và chất lượng để cung cấp ly giấy theo yêu cầu, thì chúng tôi rất vui được giới thiệu đến bạn Công ty TNHH Ly Giấy Việt Nam – một đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp ly giấy đa dạng với các kích thước và hình dáng khác nhau.

Đa dạng các sản phẩm gồm:

- Ly giấy cà phê

- Ly giấy đựng kem

- Ly giấy có nắp

- Ly giấy cà phê mang đi Take away

- Ly giấy cao cấp,…

- Ly giấy văn phòng,

- Ly giấy trà sữa, sinh tố,v.v.v

Tất cả đều được sản xuất từ nguyên liệu tinh bột giấy PO tinh khiết nhập khẩu từ Thái Lan không sử dụng hóa chất độc hại và đạt tiêu chuẩn chất lượng theo QCVN 12-1:2011/BYT do Bộ Y Tế cấp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Đa dạng các kích thước (4.5oz, 8oz, 14oz, 16oz, 22oz..), thời gian nhận hàng nhanh chóng (7-10 ngày sau khi xét duyệt mẫu) cùng giá cả hợp lý, cạnh tranh, Ly giấy tại Ly Giấy Việt Nam hoàn toàn là một lựa chọn xứng đáng dành cho bạn.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ly giấy chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ in ấn trên ly giấy với những hình ảnh, thông tin và logo của khách hàng để tạo nên một sản phẩm độc đáo và tinh tế.

Với phương châm "Uy tín – Chất lượng – Dịch vụ", chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Hãy đến với chúng tôi để trở thành đối tác tin cậy trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp ly giấy.

CÔNG TY TNHH LY GIẤY VIỆT NAM

Nhà Máy: 685 Quốc lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

Văn Phòng Công Ty: 685/9 Quốc lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 02873014477-  Fax: 028 37672544

Hotline: 0932 608 605  -  Email: admin@lygiayvietnam.vn

Comment & review

Please enter content....

Latest

Vietnam Paper Cup Company Limited Announces National Day Holiday 2 9

Vietnam Paper Cup Company Limited Announces National Day Holiday 2/9

Vietnam Paper Cup Company Limited Announces National Day Holiday 2/9

Read more

Read more

LỊCH NGHỈ LỄ GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 2023

LỊCH NGHỈ LỄ GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 2023

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG NĂM 2023

Read more

Read more