Như thế nào là công ty sản xuất ly giấy chất lượng?

Như thế nào là công ty sản xuất ly giấy chất lượng

Với nhiều lợi ích mà ly giấy mang lại nó trở thành một sản phẩm phổ biến trên thị trường. Các công ty sản xuất ly giấy cũng sôi nổi hơn hẳn. Vậy như thế nào là công ty sản xuất ly giấy chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để năm thêm thông tin.

công ty sản xuất ly giấy

Như thế nào là công ty sản xuất ly giấy chất lượng?

Nguyên liệu chính sản xuất ra ly giấy phải bảo đảm chất lượng

Nguyên liệu làm ra ly giấy phải bao gồm giấy tinh khiết PO được tráng PE (Poly Etylen).

Giấy nói chung được sản xuất từ nguyên liệu chính từ bột gỗ, bã mía & từ một số nguồn nguyên liệu khác nhau. Trong các công nghệ giấy họ phân chia thành các dòng sản phẩm như sau:

Giấy dùng để in như sách, báo: đặc điểm cần dai, dễ bắt mực và có màu trắng dùng biện pháp tẩy trắng bằng hóa chất trong công nghiệp.

Giấy bao bì công nghiệp như crap, bao xi măng, bao bì đóng gói công nghiệp cho máy đóng gói: đặc điểm cần bền dai và thường là giấy được tái sinh ở dạng thô, chứa nhiều tạp chất có hại.

Giấy thực phẩm PO như ly giấy, vỏ hộp thực phẩm, dược phẩm: đặc điểm tinh khiết, thẩm mỹ và an toàn cho sức khỏe. Giấy hơi ngả màu vàng là chúng ta do không dùng chất tẩy rửa.

Với mục tiêu an toàn khi sử dụng và bảo vệ môi trường nên công ty sản xuất ly giấy chất lượng phải sử dụng 100% nguyên liệu giấy PO sản xuất từ cây mía.

công ty sản xuất ly giấy

Công nghệ in ấn và đóng gói của ly giấy tiên tiến, hiện đại

Công ty sản xuất ly giấy chất lượng phải sử dụng loại mực in thực phẩm là mực có gốc dầu thực vật an toàn cho sức khỏe, không chứa chất chì độc hại và đảm bảo theo tiêu chuẩn ATVSTP của Bộ Y Tế.

Công nghệ đóng gói và lưu kho phải là các công nghệ dây truyền đồng bộ tuân thủ theo các quy trình sản xuất chặt chẽ, ly giấy cao cấp tạo ra các sản phẩm đạt an toàn và chất lượng cao.

Giá cả hợp lý, minh bạch, rõ ràng

Giá cả của sản phẩm cần được niêm yết rõ ràng, minh bạch theo số lượng, kích thước,…để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình  

Các công ty sản xuất ly giấy chất lượng phải có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu chuyên môn. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng các vấn đề họ chưa nắm rõ hay một số việc như thiết kế mẫu mã, chọn kích cỡ…Như vậy thì khách hàng mới cảm thấy được tôn trọng và giúp họ có được những sản phẩm ưng ý nhất.

Công ty sản xuất ly giấy chất lượng tại TPHCM - Ly giấy Việt Nam

Ly giấy Việt Nam địa chỉ cung cấp ly giấy cốc giấy chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với các dòng sản phẩm ly giấy đựng cà phê, trà sữa, sinh tố, ly đựng kem, ly giấy văn phòng... Với kích cỡ đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của quý khách. Với nguyên liệu rõ ràng nguồn gốc, an toàn cho người sử dụng, công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên tận tâm chắc chắn công ty sản xuất ly giấy Ly giấy Việt Nam sẽ làm khách hàng hài lòng khi đến đây.

công ty sản xuất ly giấy

Xem thêm: Nên mua ly giấy mang đi ở đâu để được giá cả hợp lý nhất?

Hy vọng với những thông tin cung cấp trên đây sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được một công ty sản xuất ly giấy chất lượng, uy tín. Mọi nhu cầu đặt mua, in ấn ly giấy theo yêu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể

Công ty TNHH Ly Giấy Việt Nam

 • Địa chỉ: 93/18 Liên Khu 5 - 6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân
 • Email: admin@lygiayvietnam.vn
 • Điện thoại: 028 3767 2545 | Fax: 028 3767 2544
 • Website: lygiayvietnam.vn

Kinh Doanh

 • Admin

  Admin

  0932.608.605

 • Kinh Doanh 2

  Ms. Thúy

  098 8691177

Hỗ trợ trực tuyến