Công dụng của cốc giấy

Công dụng của cốc giấy

Cốc giấy mang đến rất nhiều công dụng nhưng không phải ai cũng biết rõ điều này. Để nắm rõ hơn vấn đề này hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

cốc giấy

Cốc giấy an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

Từ khi phát minh ra những chiếc cốc giấy đầu tiên vào năm 1907, Lawrence Luellen đã gọi đây là “cốc sức khỏe” bởi mục đích của chúng đó là thúc đẩy vệ sinh nơi công cộng. Ngày nay, mục đích tốt đẹp ấy vẫn được duy trì. Hầu như tất cả cốc giấy chỉ sử dụng một lần duy nhất khác với những cốc nhựa thường được tái sử dụng nhiều lần, vì thế rất khó để xác minh được nguồn gốc, xuất xứ của cốc nhựa.

Ngoài ra, khi sử dụng cốc nhựa để đựng những thức uống nóng, nó sẽ có nguy cơ bị biến dạng, phát sinh hạt nhựa chảy ra gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Trường hợp cốc nhựa được sử dụng nhiều lần sẽ dễ gây cong vênh làm cho lớp bảo quản bề mặt không giữ được tác dụng của nó gây hậu quả khôn lường.

cốc giấy

Bên cạnh đó, cốc giấy còn có khá nhiều công dụng khác như: làm lồng đèn từ cốc giấy, dùng để sử dụng lại 1 lần nữa cho việc đựng đồ ăn thức uống.... Chẳng hạn một chuyến đi picnic, hay đi du lịch đâu đó chẳng hạn không thể mang đủ thứ đồ và đương nhiên đồ ăn thức uống cũng thể thể dùng chung được vì nó không đảm bảo vệ sinh, vì vậy hãy nhớ mang cốc giấy này để cuộc vui chơi của bạn trở nên tiện lợi hơn.

Sử dụng cốc giấy cao cấp tăng tính tuyên truyền cho doanh nghiệp

Đối với đồ dùng làm bằng nhựa thì việc in hình ảnh hay thông tin công ty hay thương hiệu lên trên là rất khó khăn. Bởi hình ảnh được in lên cốc nhựa không được rõ ràng và sắc nét như khi in trên cốc giấy cao cấp. Và chi phí để in lên đồ dùng nhựa cũng cao hơn cốc giấy nhưng hiệu suất quảng cáo lại không cao.

cốc giấy

Khi dùng cốc giấy cao cấp thì việc in ấn logo quảng cáo bên ngoài cốc giấy rất dễ dàng. Hình ảnh được in trên cốc giấy cao cấp sẽ đẹp hơn, màu sắc rõ nét, tinh tế và có tính thẩm mỹ cao hơn. Sản phẩm được đưa đến tận tay người tiêu dùng góp phần nâng cao tần suất xuất hiện của thương hiệu. In hình ảnh logo trên cốc giấy cao cấp rất khó phai, lại dễ dàng bắt mắt đối với khách hàng nhất là những bạn trẻ, chi phí in thấp hơn nhiều so với cốc nhựa. Ngoài ra, với sự tiện dụng của cốc giấy cao cấp mang lại cho người dùng kết hợp với việc in hình ảnh quảng cáo lên trên sẽ dễ dàng truyền tải những thông tin của thương hiệu đến người tiêu dùng hơn.

Cốc giấy thân thiện với môi trường

Cốc giấy rất dễ phân hủy và không phát sinh các chất độc hại gây ảnh hưởng đến môi trường nên rất thích hợp để bảo vệ môi trường. Cốc giấy còn có thể tái chế nên đây là một loại sản phẩm thân thiện với môi trường mà chúng ta nên lựa chọn để sử dụng hàng ngày.

cốc giấy

Xem thêm: Công ty làm ly giấy mẫu đúng chuẩn tại TPHCM

Hy vọng qua bài biết trên đây đã cung cấp đến các bạn thông tin về công dụng tuyệt vời của cốc giấy. Hãy sử dụng cốc giấy để bảo vệ sức khỏe của chính mình và góp phần bảo vệ môi trường tự nhiên. Khi có nhu cầu đặt mua coc giay vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Công ty TNHH Ly Giấy Việt Nam

 • Địa chỉ: 93/18 Liên Khu 5 - 6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân
 • Email: admin@lygiayvietnam.vn
 • Điện thoại: 028 3767 2545 | Fax: 028 3767 2544
 • Website: lygiayvietnam.vn

Kinh Doanh

 • Admin

  Admin

  0932.608.605

 • Kinh Doanh 2

  Ms. Thúy

  098 8691177

Hỗ trợ trực tuyến